Anong gamot nang rashes sa may diaper area?

5 Các câu trả lời

Nagkarashes baby ko nung 2 days old palang sha dahil sa unilove na diaper. Cotton at warm water lang panglinis ko sa kanya then minsan hindi ko nilalagyan ng diaper para di mainitan mashado yung skin nya pero pagkailangan magnappy nilalagyan ko sudocrem

Pedia recommended ang cotton at tubig lang kapag magpapalit ng diaper pero pwede din naman wipes unscented hypoallergenic. No need na maglagay ng kung ano ano like pulbo or cream kasi sensitive pa daw balat nila.

nagka diaper rash baby ko before mag 1month, her pedia recommend rashfree na cream, and always hugasan ng warm water si baby with soap. ayun nawala din, then try na magpalit ng brand ng diaper

siguraduhin po na tuyo ang diaper area ni baby bago palitan lagyan po ng petroleum. hanggat kaya po wag muna lagyan ng diaper.

7mo trước

Petroleum jelly?! BIG NO. Ang bigat at ang init niyan sa skin omg. Use proper diaper rash creams instead. Aquaphor or Desitin or Mustela.

palitan agad ang diaper kapag may ihi o kunting poop tsaka lagyan ng rush cream sa tiny buds