Goodeve po. Ask lg po ako normal lg po ba naninigas ang tyan? 6months preggy po ako.

1 Trả lời

Me po. 6mos also. Tinanong ko po ito sa OB ko since tuwing naglalakad ako, for example sa mall, pag mga more than an hour na po nakatayo, tumitigas na tyan ko. Sabi nya, normal lang kasi napagod. Pero dapat nawawala din pag nagpahinga. Ang iniiwasan po kasi is yung tuluy-tuloy syang magtigas. Kaya po inadvisean ako ng OB ko na lagi magdala kahit 3 tablets of Isoxilan (uterine relaxant) tuwing lalabas ako and drink as needed.

10mo trước

Atsaka po pala pag busog, matigas tyan ko 😂