Ano pong posibleng dhilan kng bkit sumasakit Po Ang right side Ng tyan 4mons preggy p normal pba yon

2 Các câu trả lời

Joint ligament po Mommy. Possible nag eexpand pa po sa loob kaya may pain na tolerable. Kapag painful na po masyado na di nyo na po kaya, that's the time na magkonsulta na po sa OB para makasigurado. Habang tumatagal, mas marami pa po tayo mararamdaman na masakit sa katawan. Expect more po lalo na if nasa 3rd tri ka na.

sleep on your left side po mie