Hello po, Normal lang po ba 17weeks pregnant na po ako pero ang liit po ng tyan ko. First time mom p

4 Các câu trả lời

yes normal. 6-7month pa yan uusbong talaga. tsaka iba iba naman ang tyan ng nagbubuntis.. may maliit at malaki lalo kung mabilbil naman nung bago magbuntis.

ok lng Po Yan mam maganda nga Po maliit lng tiyan...pero mhalaga healthy c baby at okey Siya

Salamat po mga momshie, nakakaba lang po kase, first baby konpo kase

me too at 15 weeks.. MALIIT PA HIHI NKAKA KABA