Mag8months napo baby ko perro ayaw niya padin po kumain kahit cerelacs ayaw niya pure bf sya

3 Các câu trả lời

wag cerelac, junkfood yan sa baby. try mo puree fruits or veggies.

1y trước

true yam mie.. yung panganay ko pinag cerelac ko tas mix feed sya.. pero sakitin gang 3 yrs old.ㅇ.. ang pili din sa pag kain. kaya yung 2nd ko ngayon di ko na pinagcerelac. pbf. hindi sakitin 😊

apple and banana fav. nh bby ko 8 months old din