Hi mga mommy natural lang puba na sumasakit yung likod ng isang buntis?

5 Các câu trả lời

yes po kase bumibigat at laki na si baby. as long as walang spotting or bleeding po and hindi persistent okay lang po yun😊

yes because of the weight pero depende din po sa sakit if it worries you best to consult your dr.

2y trước

pero pag naka upo lang naman po ako pero pag tumayo nako nawawala naman po😊

same Tayo mi , likod masakit sa right side di makatagal Ng nakaupo.

yes its normal

yes po. normal