Hello mga mamsh. Until ilang kilo po inaboy ng weight ninyo bago po manganak?

4 Các câu trả lời

sa 1st baby ko, 50kg to 65kg 😅 sobrang laki ko bigla. Ngayong 2nd baby, from 57kg to 59kg (6months preggy na ko now at alam ko na pano yung tamang pagkain oara di masyadong lumaki at mamaintain yung maayos na weight gain at the same time ok si baby) pero bumaba kasi timbang ko to 54kg nung 1st tri ko..

first baby, from 69kg to 82kg tapos ngayon sa pangalawa from 69 naging 72kg (24weeks)

57kg to 64kg (23weeks)

From 42 to 49 kilos