Hi mga mamsh, may mga nagsasabe mababa ndaw tyan ko currently in 25 weeks, ano po sa tingin nyo?

5 Các câu trả lời

Mababa pa naman po kasi talaga si baby, @25weeks ang uterus is halos pantay or mataas plang po ng unti sa pusod niyo. Tataas pa po iyan kapag lumaki na si baby.

sakin din madami nagsasabi . pinatataas sakin paa ko momsh gawin modin effective siya kasi bawal pa tayo manganak .

mas mababa pa nga tyan ko Dyan Mii Taz patulis pa sya☺️

Magkasunod lang tayo 26wks preggy🤰🏼

sakto lang po