Hi mommies. Normal lang po ba na wala pang gatas yung dede ko kahit 27weeks na si baby sa bump ko?

2 Các câu trả lời

Hi. Not a doctor but sharing my experiences as a first time mom as well. Normal lang po na wala pong milk leakage especially first time mom ka po. Hindi din naman po ibig sabihin na hindi ka na magkakagatas after pregnancy. Sa part ko po mga 2 days ko after manganak lumabas ang milk ko. Hope that helps. Don't worry too much.

2y trước

thank you po mommy

after manganak pa po