Pasintabi po, amniotic fluid po kaya tong nasa panty liner ko?

D po kasi amoy oil gaya ng sa primrose pag umiihi ako. And ung sa 2nd pic po mucus plug na po ba to? #firsttimemom #TeamFebruary #primroseoil #38weeksand2days

Pasintabi po, amniotic fluid po kaya tong nasa panty liner ko?
1 Trả lời

No idea momsh, better if si OBGyne ang magcheck sayo. i-IE ka naman. And if amniotic nga yan, mainam masilip ka agad di maganda na naglleak siya. here: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/pregnancy-health/complications/preterm-rupture-of-membranes.aspx Goodluck! Sana safe ang delivery mo.