Hello Mga momsh.. Good morning.. Ano pong pinaka epektibong gamot para sa rashes ng baby? Salamat po

4 Các câu trả lời

Hello mommy ang rashes po ay dahil sa moisture panatilihin nyo pong tuyo ang diaper ni baby or much better if mag lampin lang kayo tapos every iihi palit po agad then pahid ng drapoline or any rash cream po 🥰

ginagawa ko dyan, paglalampinin ko muna o kaya walang diaper pero nakapanty naman. wala pa 2days tuyo na rashes nya. halos di ko na nagagamit yung pang rashes na binili ko sa kanya.

Nagsusugat na kasi singit ng baby ko,, tuwing gabi nangangati na din siya 😔😔😔 Salamat sa sagot momsh 😊

Sa akin mamsh ang gamit ko yung tinybuds baby in a rash. Hiyang naman si baby ko dun.