Good day po! Para sa 6 weeks pregnant, natural lang po ba na sumasakit ang puson? Thank you po.

7 Các câu trả lời

Ngbleeding din po ako 7weeks nirestahan ako 2 gamot ng Dr. progesterone and Duvaprine pampakapit and bed rest din po ngpatrans v din po ako agd para macheck kung okay si baby and ng I. E din po saken si doc para macheck kung ngoopen ang cervix. So far ayus namn po si baby at wla na din po ako bleeding.

It might be normal pero better consult with your OB to be safe. On my initial consultation nung 5 weeks ako, namention ko sa OB na parang may cramps akong nafifeel, tapos may nireseta syang progesterone for it.

same 6weeks pregnant here! nasakit din puson ko, pero hindi naman masakit balakang ko, nainom din ako ng pampakapit na nireseta sakin ng ob GYN ko

Galing lang ako sa OB and she said if sumasakit puson either sleep ang kulang or just simple lie down and rest.💕

If masakit pti po balakang nio iwas po kayo kumilos. baka po mag bleeding kayo. ganyan po ako nuon nuong nakunan ako.

8mo trước

bleeding in pregnancy is very alarming

same po tayo, 7 weeks na ako now. ganyan naramdaman ko the past few weeks.

8mo trước

Nakapg paultrasound na po kayo?

magpa tingin ka sa OB. pero normal na nasakit, pero hindi sobrang sakit.

8mo trước

Nagpacheck na po ako sa OB niresitahan napo ako ng gamot na pangpakapit and pinabedrest po muna ako.