kapapanganak a month ago, pwede na ba ako maglaba at magbuhat? kasi pinaglalaba na ako ng asawa ko.

2 Các câu trả lời

light laba lng po siguro, yung hindi ka mapapagod. yung buhat, wag masyado mabigat. pwede din naman po tulong muna kayo asawa nyo sa paglaba. sya buhat, ikaw laba pero mas ok na kahit half the load lng muna labhan mo. better if another 2 weeks ka pa rest. doctor's advise, 6 weeks rest para sa bagong panganak.

1y trước

dapat po maisip nya na hindi madaling manganak. sya kaya maglabas ng bata haha. hindi pa kasama dun ang pagdadala sa baby sa loob ng 9 months. kaya konting tiis din sana sa part nya. maliit na bagay lng naman ang paglalaba vs pagsilang ng sanggol plus pagalaga pa ng newborn. baka ang pwede din gawin, tipid nlng muna sa pagpalit ng damit.

if cs ka mi wag muna lalo na sa buhat

1y trước

hindi lng naman pang babae ang paglalaba. wala naman problem kung madami sya nilalabhan, hindi naman sya nanganak. hubby ko po taga laba, luto, linis, gawa chores sa bahay kasi yan daw ang ambag nya sa pregnancy and newborn care stage ng buhay namin. while ako focus sa needs ko and baby.