Help po. Bakit po palaging nasuka si baby everytime na nadede sya tapos naging iyakin din po sya

2 Các câu trả lời

suka Po ba or lungad lang? after Dede, wait muna ng 30 mins Bago ibaba c baby. ilang months na Po ba baby nyo? sakin turning 4 naging iritable at iyakin now kse parang magngi2pin na. Meron ng color white na prang maga sa gums nya TAs kain ng kain ng kamao nya. di rin mka nap since kagat ng kagat ng kamay.

Baka po na overfeed. Formula fed po si baby? make sure po na laging ipapaburp si baby and wag agad ihihiga.