HI. PAANO KO PO KAYA MAPAPAKAIN SI BABY? HINDI TALAGA SYA KUMAKAIN NG RICE KAHIT MAY ULAM OR SABAW.

2 Các câu trả lời

keep offering lang po mommy everyday wag mo susukuan Pero wag mo din pipilitin kasi the more na pinilit mo mas lalo sila mawawalan ng gana at baka lalo pa ayawan.. isabay mo habang kumakain kayo dapat nakikita ni baby na gustong gusto niyo din yan food niyo.. nasa learning pa rin naman ang mga toddlers hindi naman yan habang buhay hindi kakain ng rice.. basta may support pa rin ng milk at avoid muna kung sakali mga sweets mas lalo nagiging picky eaters pag nasanay sa mga matatamis like cookies/ cakes..

Hello. Kung below 2 Years old pa lang si baby, di pa talaga sila mahilig sa kanin. Pero always mo lang hainan ng rice kasama ulam niya, para maintindihan niya na kasama talaga sa meal ang rice. Anyways, sabi ng Pedia namin, okay lang naman kahit hindi mahilig sa rice ang baby or toddler, as long as kumakain naman siyang ulam, gulay at prutas. Wag raw pilitin, mga elders nga raw nagbabawas na ng kanin pag tumanda na kasi hindi healthy, sa baby pa kaya.