Pang 5 days na after ang due date ko . Okay lang ba yun ?

1 Trả lời

Depende, anong advise ng OB mo? May OB na hindi pumapayag na over sa 40 weeks, merong okay lang. Depende sa instruction ni OB sa iyo

12mo trước

You can check this with OB and see kung anong iadvise sa iyo. Sa akin kasi hindi pumapayag ang OB ko na umabot ng 41 weeks dahil mas prone daw sa complications. Nanganak ako 40 weeks CS eclampsia na and hindi bumababa baby ko yun pala cord coil 2 ikot sa leeg. May kaunting dumi na din sya.