Mga mommy normal po ba na madalas ang pag sinok ni baby? 6 days old palang sya. TIA!

5 Các câu trả lời

Normal lang naman po. Yung baby ko rin sobra dalas sinukin kahit napapa burp naman. Hindi naman yun nag cacause ng discomfort sakanila. But in my case kasi nag aalala ako dahil may pneumonia baby ko, pinapa breastfeed ko sya ng konting konti lang para ma wala. Tho sinabi rin ng pedia ko na pwede daw bigyan ng konting water via dropper. I tried rin to once, effective rin.

sinisinok din baby ko mumsh, 18 days old na sya. usually, it took 10-30mins bago matapos. though, sa tiyan ko palang sya, palagi na syang sinisinok. normal lang daw based sa research ko. but would love to hear from other mommies as well

Madalas din masinok si baby 23 days old na siya, as per our pedia normal lng daw un. It’s an indication na busog si baby at minsan di napaburp ng tama kaya nasinok. Hayaan lng daw kasi eventually mawawala lng ng kusa.

same po sa baby ko, normal siya. Mawawala rin naman eventually or kapag napabfeed mo siya so no worries.

yes po. no.problems with that