ano po magandang vitamins sa buntis (2months pregnant) ty. 😊

(Firsttime mommies)

7 Các câu trả lời

Hello mga ka-momshies. January 16 last take ko ng Folic acid vitamins (quatrofol) naka 30 days ako. Kaya lang hindi pa ko ulit nakakabalik sa doc ko kaya wala pa ko iniinom ulit na gamot na reseta niya. Ituloy ko pa din ba ung pagtake non? Or what vitamins should I take ? Btw I’m 10 weeks preggy #pleasehelp #advicepls #firstbaby #FTM #firstmom

2y trước

Hello Momshie! I'm 10 weeks and 4 days pregnant. Kaka 2nd check up ko lang kahapon. Una pinag take ako ng folic acid (Folicard) ng OB ko then ngayon pinag multivitamins nya na ako ReGenesis Max na tinitake ko. 😊

Saken po hanggang 11 weeks folic acid na color pink ung kulay ngaung 12 weeks na po folic acid pa din pero ung color is half green half gray.

DHA&Omega at folic acid lang tntake ko , feeling ko yan nktulong kay baby na magkaroon ng good heartbeat ❤️

akin 4 pinaiinom saken ng OB ko. folic acid, calcium, vitamin c at multivitamins. :)

folic acid po nirecommend ng OB ko

folic acid parin po

folic acid po