Normal po ba ang paninigas ng tyan tapos d po gumagalaw si baby 38 weeks first time mom

2 Các câu trả lời

I try mo pong kumain ng matamis, uminom ng malamig, haplusin ang tyan mo, pag patugtug ng music sa tapat ng tyan mo at ilawan mo ang tyan mo. Pag nagawa mo na po yan at wala kahit mahinang movement punta na po kayo ng OB.