Ano po ang pwedeng gawin 33 weeks & 2 days na po ako pero breech parin si baby?

6 Các câu trả lời

Gawin niyo po na daily routine mga to -Play music sa may bandang puson -Tutok ka po ng flashlight sa puson area din -Kausapin mo po si baby na ikot na siya at puwesto na -Pray din po :)

patugtog ka mi sa bandang puson mo tapos po sleeping position is sa left side po lagi 😊

same tayo mi breech din sakin 35weeks sana umikot na pray lang tayo alwayss

akin po 31weeks and 1d naka breech siya kakaultrasound ko lang kanina 😔

same tayo mii 33weeks 2 days..breech pa din

iikot pa yan sis... wag ka lang ma stress