Tanong lang po. Tuwing kailan po kaya pwede mag pa check up? 1st month? 2nd month or 3rd month po?

25 Các câu trả lời

Ako nga nung nalaman kong buntis ako check up agad. E ano naman kung maaga ang mahalaga safe ang baby macheck agad.

Kapag po nalaman mo ng buntis ka. Para po mabigyan po kayo ng Vit. ni baby. Tsaka mapayohan po kayo ng Tama.

Started my checkup @ 5weeks. Then my OB scheduled me for monthly checkup til now. Now on my 23rd week

every month sakin mii.. dpnde siguro kung maselan o hindi.. kung ano po sabi ng ob un po susundin😇

ako Mii 1st month pero sabi saken maaga pa daw🤦 kaya binigyan ako ng request ng trans v at cbc.

2y trước

isang buwan pa lang po akong delay. tatlong pt ang nag positive po sakin. ngayong January lang kailan po kaya ako pwede pacheck up?

1month palang po yong pinag bubutis ko nuramal ba Ang pag sakit Ng puson ko at my white mens

yung araw na nalaman kong preggy ako nagpa check up agad ako kinabukasan

monthly from 1st to 7th or 8th... then weekly na yung ikaw 9th month

Every month unless otherwise advised bu your OB.

Mas maaga mas maganda . Makainom agad vitamins