Bakit Po kailangan magpa laboratory pag preggy? Like platelet count at sugar level

1 Trả lời

Hi mommy, need po yung mga yun para macheck po lagay ng pregnancy niyo, kung normal naman lahat or high risk ka ba. Kasi kapag mababa ang platelet or di kaya mataas naman ang sugar, pwede pong magcause ng complications sa pagbubuntis niyo. Pwedeng manganak ng maaga (low platelet) or di kaya naman ma-CS kapag malaki ang baby (gestational diabetes) kaya better na madetect yung mga problems at maagapan as early as possible.

2y trước

mga ilang months Po pwede magpa laboratory?