May same case po ba si baby ko dito sa babang ngipin po kasi niya tabingi at may crack yung isa

2 Các câu trả lời

hindi po sya nasubsob sa sahig o sa kahit anong matigas na bagay mii kaya nag crack? or tumubo po sya ganyan na talaga?

3mo trước

tubo po talaga siya di po siya nasubsub akala ko nga po nung una tatlong ngipin tumubo sa baba napaggitnaan po ng gums tapos ganyan na po pag angat ng ngipin

Ganyan din sa baby ko magkasalubong. Sabi ng sister ko magbabago din naman daw yun kasi di pa naman permanent.