ok lang po ba 60kilos ako 38weeks preggy?

71 Các câu trả lời

Ako nga mamshie 55.5kg bago na preggy nung last weight ko nung nag pa check ako kay OB 66kg na 26weeks palang ako ngaun.☺️🤗

2nd baby ko dati na pinagbuntis ko year 2019 38weeks nako 61klos lg ako,pero ngaun sa third pregnancy ko 22weeks nsa 61klos nko..

Depende po yan sa height mo, saka mag dododuble po talaga weight mo. Iwas matamis lang, rice and maalat na foods.

33weeks ako pero sabi ni midwife need kona mag diet kasi base sa bmi ko medyo malaki tyan ko sa laki ko .. 57kgs here haha

ako po nung 38 weeks ko to 39 weeks nasa 70kg po ako. kaya ganyan po tayo kabigat kasi weight mo plus weight ni baby 🙂

ako bago ko mag buntis 61 kl yung timbang ko then now 38 weeks last timbang ko lang nung april22 67 kl

What is your pre-pregnancy weight and BMI? The answer to your question depends on those factors.

sana all bumibigat. ako nasa 44kls before mag preggy ngaung 7mons. 45kls lang. hehe

ako sis 37weeks pero 74kilo na. sabi ni doc ok lng nmn dw weight ko appropriate lng sa buwan

depende s BMI mu po. advise po ng Ob wag masyado magpalaki baka mahirapan manganak