masama ba na tumagal ang batang walng heartbeat sa loob ng tiyan ng ina plss pa help namn help

#firstbaby #sad #walang heartbeat c baby #6monyhs na po syaa😭pahelp namn po naka admit na po ako d parin na open cervix ko

22 Các câu trả lời

im sorry to hear that mommy. pero di po pwede patagalin si baby sa loob.

Praying for you ma. 7mos din nawalan ng heartbeat ang una kong baby.

3y trước

Thank u mamshie jathniele for sharing❤️ praying for all mothers like me na preggy ngaun❤️🙏😇

Please pray harder mommy. I'll pray for you too. ❤️♥️♥️

Ako nga 7months din walang heartbeat kaya na cs ako

condolence momsh 🥺 masama po yan. Baka po malason ka.

Sending hug mamsh!☹️ Praying for you and your little angel🙏

Praying for you po and your baby. 🙏🙏

praying for you...and to ur little angel..

pray lang mommy. 🙏🏻

bka ma infect ka na yan