Hi Mommie meron den po ba sa inyo gumagamit ng progesterone suppository? Kamusta naman po?

1 Trả lời

Yes po, ako mamsh.. Pero tapos napo ako jan, kasi wala na po ung internal hemorrhage ko☺️ halos 1month mahigit din po ako gumamit nun🙂heregest po ung brand NG progesterone suppository ko

2y trước

Pray lang mamsh, basta kung anu po ung sabi ni ob, sundin mo nalang po.. Halos bedrest din po ako nun mamsh. Worth it naman po ung bedrest ko, kasi graduate napo ako sa heregest 🙏🙏