Normal Lang ba to na 7 weeks and 6 days ka ng buntis pero Hindi pa makita yung baby sa ultrasound

31 Các câu trả lời

sakin dn po wala pa mktang baby sa ultrasound ko pero nkaapat n ako pt ngaun puro positive result

ako po nagpaultrasound 14 weeks na 😅 ayun kitang-kita na talaga at may heartbeat na 🤗🤗

usually, early pregnancy po kapag ganyan. sac pa lang po meron. 8wks up makikita ang baby po.

sakin me nakita na kmi maliit tas after 2 months balik q ..balik q nto dec. na 13weeks na

try mo lang uke after 2 weeks.. ako nun 6weeks and 3 days may hb na c baby..pray lang..

Wait ka sis ng 2 weeks. Bka too early to detect pa sya. Pray lng din po. 😊

sakin sis nag pa transv ako same tayo 7weeks and 6days din pero kita na sya oh🥰

3y trước

Hindi transv yung ginawa sakin ehh

sakin po 7weeks nun kita ba si baby at hb nya, bed rest ka lg sis ☺️

yes normal naman po sakin 10 weeks nung makita sa ultrasound

pero nalaman na po ba ninyo sa ultrasound result niyo kelan an Edd?

3y trước

Walang sinabi yung ob eh