106 Heart Beat Rate For 6 Weeks Pregnat Is Normal?

47 Các câu trả lời

paiinumin ka po ng pang pakapit niyan. ganyan din po ako unang transV ko. 104bpm lang ngayon 160-167 na bpm ni baby

1st ultrasound ko, 6weeks and 3days, 118 bpm si baby... pero naging 140 din naman nung mga sumunod na bwan

okay lang po. uulitin po uli yan after 2 weeks. importante po momy may heartbeat na 😀

Bakit po sakin 8weeks na nung nagpa ultrasound ako pero wala pang heartbeat baby ko😭

Same po tayo. 6 weeks din ako today. 107bpm ni baby. Pinapainom ako ng pampakapit.

ako po nung 6 weeks ako 144 bpm. same din tayo may corpus luteum sa right ovary

3y trước

thank you hehe. lost my mom a few years ago haha ang hirap na wala matanungan about these stuff buti may TAP haha

Same tayo ng due date sis nag pa trans v ako nasa 147 bpm yung hb ni baby

6 weeks ako non 113 bpm heartbeat ng baby ko niresetahan ako Duphaston.

sakin po 8 weeks and 4 days pero 177bpm, is it normal?

ak nun 10weeks ak 171 nga po pro nun lumalaki n tyan n 140 pataas