Hi. Ask ko lang po kung ok lang ba nasa isang side lagi naka pwesto ulo ni baby kapag natutulog?

2 Các câu trả lời

sa baby ko, kahit gising, laging nasa isang side ang ulo nia dati. kaya kapag gising sia, gumagamit kami ng head shape pillow. then ung ulo nia, nasa in-between ng neck pillow. eventually, na-correct at dumiretso naman. kapag tulog, wala siang unan sa ulo or sa gilid nia.

Ang baby ko nakatihaya matulog palagi kaya ang ginagawa namin pinapatagilid namin siya both sides.