ano po kaya pwede ko gawin para di maging picky si baby sa food?

1 Trả lời

Start by giving your baby natural foods po. Kelangan masanay sya sa natural na lasa ng bawat pagkain. What we did, we follow the 3 day rule. So 3 days isang vege lang ang kakainin ni baby until mapatry namen sa kanya yung mga pwede nyang food. After that we started mixing veges na. Up to now walang pili si baby. Kahit plain ampalaya lang yan o okra kakainin nya.