Mga mamsh pano po natuto at ilang months nagsalita ng ibang word si LO nyo? Tia ❤️

5 Các câu trả lời

speech coming from what they hear... kapag marami syang outlet na naririnig like music and movies and kapag lagi nio sya kinakausap.. mas madali syang matuto.. always and always kausapin.. kwentuhan si baby... explain mo lahat ginagawa mo para matandaan nya...

lagi lang po kausapin si LO. during all activities with your kid, name the things around like when eating, identify the fork, plate,the food you eat etc. 💙❤

Talk mo Lang sya palagi ma and mag sounds kayo ng mga nursery rhyme sabayan mo din ng sing and dance eventually maaadopt nya yun :)

kinakausap lang namin sis.yes sa nursery rhymes. theres something about the music.. mas madali silang matuto..

Kausapin nio lng poh lage.