Team september feelings

#firstbaby #1stimemom Hai,momshieesss, sino dito ang september Nahihirapan nb kau humiga or matulog Kagaya ko lalo na kng left side hindi b maiipit si baby kasi feeling ko nakasiksik xia lage sa tagiliran ko. #advicepls tnx

19 Các câu trả lời

38 weeks Edd ko sept 18 mababa na rin tyan ko. No sign of labor pa di. N. Goodluck po saaten😊

Week 37 Day 3 na, 1cm na but no signs of labor pa. Praying for our safe delivery soon!

4y trước

same here mommy 37 weeks and 6 days 1cm padin 😥

Me po 🙋🏻 hirap lang tlga ko matulog pag gabi.. 37 weeks & 4 days ❤

preferably tlga sa left side tayo matulog momsh,team sept here.

Me po. Sakit na ng puwet ko at balakang. 😫😫

..no sign p dn ng labor 38weeks and 5days n..hyz

Yes poh ganyan din nararamdaman q Sept 28 due

kabuwanan ko na po 37weks. na

ilang month kana po mommy .