Hello guys ask ko lang 7 weeks preggy nako pero bakit parang Di lumalaki tiyan ko? #First time mom..

15 Các câu trả lời

baka maliit ka lang mag buntis momshie

Normal po. May maliit po talaga magbuntis.

4y trước

,1st trimester momsh d pa tlga halata, but be careful on your 1st tri, ang gawin nyo po kumain ng healthy foods sabayan ng more fruits and more water and vitamins na niresita ng OB mo for baby. wag mag'paka'stress momsh.. just wait and relax lalaki din yan tummy nyo po.. 😊

too early pa po 😊

lalaki di yan.

positive