35weeks Pregnant

First ultrasound EDD. AUG.9 / 2ND ULTRASOUND EDD AUG.3 34or 35 weeks na sya tas ganito na ka baba. mejo hirap na sa paglakad 😌

35weeks Pregnant
1 Trả lời

either ultrasound, ang edd ay estimation lang naman or guide kelan possibleng manganak. basta pwedeng manganak 2-3weeks before at 2weeks after edd.

1y trước

dami nga po nagsasabi na baka july daw po to. gawa din siguro sa work ko na nakatayo lang lagi tas panay lakad pa. kaya po ba siguro mababa na sya?