im 6 weeks pregnant po. May same ba ako nakaka experience masakit ang tyan parang dysmenorria po?

First trimester

2 Các câu trả lời

same Po Tayo Minsan sobrang sakit na parang ayaw matangal

normal lang po yan.

2y trước

ako dn sis halos 1 week wala ako kain kht anu pati tubig ayaw ko muntik na ako nagpaconfine buti my nkapagsbe sakin try q dw fruits,apple at orrange un sa wakas nkakaen ako kht papaanu kht paunti unti ok na ako kesa dati wala akong gana kht na anu...7 weeks and 2 days na ako now...swerti na kng nkakain aq ng kanin minsan sa isang araw..panay suka ko dn