PHILHEALTH

First time soon-to-be mom po ako. Parehas kaming may PHILHEALTH ni hubby pero mas mataas po ang hulog niya compared to me since OFW siya. Same pa rin kaya ang mababawas sa hospital bill namin kapag nanganak ako o nakadepende po talaga sa amount ng hulog mo sa Philhealth. We're deciding po kasi kung sakanya ba ang gagamitin namin para mas malaki ang maless if ever. TIA

1 Trả lời

Ang alam ko po,ang amount na mababawas sa hospital bill ay hindi po nakadepende sa kung malaki o maliit ang hulog ninyo.. nakadepende po ito sa kaso at kung saan nanganak. So fixed po ang nababawas ni philhealth sa mga nanganak ng normal at same din po sa mga na-cs.. posible lang pong maiba kung may komplikasyon ang panganganak..