Folic acid

First time preggy po ako, ask ko lang po paubos na kasi folic acid na iniinom ko and 7 months na po si baby sa tyan... May gamot pa po ba ako na iinumin or may bagong irerecommend na gamot sakin? Since next month pa next na check up ko and one week ko na lang iinumin si folic. Sana po may sumagot thank you po!!

1 Trả lời

Buong pregnancy nyo po folic lang po iniinom nyo? Sa experience ko po kasi folic acid hanggang 20 weeks tapos after nun iron + folic acid na at calcium. Yung iba po nag aadd pa ng prenatal vitamins/multivitamins.

2y trước

pag dating ng 2nd tri ko iron+folic, calcium and multi vitamins na