Salamat sa sasagot

First time mommy po ako. 5 months na akong buntis tanong ko lang po normal lang ba na sumakit ang suso natin mabuti pati ang ating nipples? Kapag ganito po ba may gatas na po kaya agad? Salamat po sa sasagot sobrang masakit na po kasi lalo kapag malamig at yung suso ko po ay may kalakihan rin. Salamat po

3 Các câu trả lời

Hi mommy, based on my experience nung sumakit yung breasts ko and tinry ko i'hand express may lumalabas na konting colostrum(super sticky nito and matigas once matuyo). Try mo din mommy. Have a safe delivery!

2y trước

Slamat po ❤️

Pati po balakang ko sobrang sakit yung parang Ngalay talaga

Normal po ganyan din ako dati

2y trước

Salamat po