Breastfeeding pills

FIRST TIME MOM,kailangan po ba na mag switch ako ng pills kapag lagpas 6 months na si baby? Daphne po kasi yung ginagamit ko may nakapagsabi ko kasi na kailangan ko na daw mag switch kasi hndi pa rin ako nireregla.. sana po may makatulong☺️salamat po

2 Các câu trả lời

never ka pa nireregla mi? alam ko kase tsaka ka lang magpipills pag niregla na

2y trước

hndi pa ako niregla simula nanganak ako eh...coming 1year old na si baby.