11 weeks pregnant po, may pumipintig na rin po ba sa bandang puson niyo?

first time mom

4 Các câu trả lời

yung akin po, yung feeling na parang may tumutusok na biglaan, pero mawawala din. mabibigla nlang ako na parang may tumusok sa puson ko, yun na po kaya yon? 12 weeks&5days ako ngayon

2y trước

Sana si baby na nga natin yung nafefeel natin ‘no? 🥰

opo madalas s gabi ko nraramdamn. nabukol dn at naninigas s bandang kaliwa ng puson ko. 10weeks pregnant po ako..

saken 13 weeks ko na sya naramdaman. lalo sa gabe at kakakain lang ❤️❤️❤️☺️☺️

Yes po. Si baby po yung parang pumipitik pitik 🥰