Normal lang po ba ma-insecure?

First time mom here 💖 sabi nila kapag daw 2nd trimester may pregnancy glow pero 19 weeks na ko parang wala naman akong nakikita sakin 🥲normal lang po ba na ma-insecure at bumaba self confidence dahil medyo nagiiba ang itsura talaga compared sa dat? lagi ko nababanggit ito sa asawa ko pero hindi naman daw and based naman sa ultra sound ko 90% chance na girl si baby hehehe unlike sa ibang preggy moms na sobrang blooming kaya napapa sana all nalang charot 🤣

2 Các câu trả lời

Iba iba kasi yan ng pregnancy journey, isipin mo nalang basta healthy si baby. Bawi ka nalang pag medyo lumaki laki na mamsh.

hello mommy ilang weeks po kayo nagpaultrasound at nalaman gender ng baby neu?

2y trước

16 weeks po nakita na ung gender ni baby 90% daw po pero hindi pa ko pinabili ng gamit ng OB ko ico-confirm muna nya ulit next checkup 😊