Any tips mga momies para Hindi langing sinisipon si baby? Salamat

First time mom po,,,Lagi kase sinisipon si baby ano Kaya possible na dahilan mga mies malinis naman ang bahay? Any tips po para maiwasan ang pagkakaroon n baby Ng sipon?

2 Các câu trả lời

if palagi baka sa panahon na yan.. or lagi ba kayo naka aircon? possible kasi allergic rhinitis na.. best po pa consult kay pedia.. ganon panganay ko sanay 24/7 AC ayun 8years na may allergic rhinitis. eto si baby ko 2nd born para lumakas resistensya every morning nagpapaaraw kami from birth til now 19mos old na

Madalas din sinisipon si baby pero nun niresetahan po ng Ceelin with zinc hindi na nagkasipon ulit so far. Check with pedia po if pwede po na sa baby nyo or baka may ibang condition kaya nagtrigger ng sipon ni bab6