NECK AND ARMPITS RASH

First time mom po, mga nakaraang araw namumula saka parang may rashes si baby sa neck saka sa armpits niya. San po ba to nakukuha saka ano pong do's and don'ts para mawala po? Kawawa kasi si baby 😢 #Rashes2monthsOldBaby

1 Trả lời

Hello. Para sa neck ni baby. Make sure na natuyo or na airdry neck niya after maligo. Lagyan mo ng ointment like Calmoseptine kung may rashes. Dapat hindi nababasa or nabababad sa basa at gatas ang leeg niya. Sa armpit, first time ko po makarinig ng rashes sa armpit pero ganon din gawin mo, i-airdry after maligo, panatilihing tuyo, at lagyan ng Calmoseptine.

1y trước

Welcome po.