Pregnancy 3rd tri

First time mom po ako. Normal lang po kaya na hindi masyadong magalaw si baby nung pumasok ako ng 3rd trimester. Hindi po kasi siya gaya ng nakikita ko sa ibang moms na super likot ng baby nila sa tyan. Yung akin po gumagalaw naman siya pero madalas parang nag sstretching lang siya. Natatakot po ako baka may mali kay baby or may complications after birth.

1 Trả lời

normal mima mas hnd ok kung magoverthink tayo masikip na kasi sa loob kana minimal na ang movement ni baby