If ever na mabuntis agad after manganak 4weeks ago may solution ba para maagapan?

First time mom po ako, and ask ko lang para sure nag sex kasi kami after 4 weeks ng panganganak ko. #AssianParent #respect_post

3 Các câu trả lời

Hi mami, maagapan na alin po? na hindi mabuo? may mga prevention naman po tayo after manganak if ayaw pa natin masundan ang 1st baby natin. like pills, injection, implant. health centers ay nag oopen ng family planning. ask them po or your OB.

same, ako 3 months palang anak ko. nagkaroon ako ng 1st period after manganak nung April , ngayong May dina ulit ako niregla kaya napa praning din ako 😔