May ytanong lang ako

First time mom po ako 33weeks and 3days na po ako tanong ko lng po bkt po kaya ung nipples ko is dun sa mismong gitna ay may prang balat pero dry na matigas pero wala pang gatas na lumalabas super dry lang sya at my balat sa gitna mismo na maliliit na dry anu po kaya un ganyan din po ba sainyo?at super dry kc ng balat sa paligid ng nipples ko anu kyang ggawin pra maalis ung mga balat sa gilid?

2 Các câu trả lời

Ganyan rin saken. tuwing maliligo kapag malambot na, knkuha ko. Pero meron nang milk na lumalabas pagpinump ko or pinisil ko breast ko. So iniisip ko baka nagdry na milk residue lang sa nipple ko.

linisin mo lang ng water sa bulak. pwede mk rin lagyan ng nipple balm.