pwede ba ?

first time mom po ako at 28weeks preggy po . ask ko lang po kung pwede po ba makipag do kay husband ? 🤭 thank u po sa sasagot .

4 Các câu trả lời

yes Po ok lng yun. Basta walang complications sa pagbubuntis mo no problem. 26 weeks preggy Po ako and nakikipag do naman Po ako sa Asawa ko 🙂

nasa inyo na po yun mommy pero advise ng OB no contact po as possible prone po kasi yata sa UTI kapag nakipagmate 😁

Yes mi. As long as di maselan pagbubuntis mo. Always consult your OB.

ok lng daw khit buntis mommy..para po dika mhirapan pag manganak na.