Any advice po..

First time mom po, advisable po ba na mag pump agad? 3weeks pa lang po ang LO ko. Yung iba po kasi ang sabi masyado pang maaga para mag pump. Yung iba naman ang sabi need mag pump para mas lumakas.

5 Các câu trả lời

pwede ka naman magpump na. ako 2 weeks pa lang nagppump na kasi need ko bawasan yung ipapadede ko kasi parang fountain yung akin pag lumalabas sa suso (exaggerated) nabubulunan si baby sa gatas ko pag di ako nagppump. pero wag masyado kasi baka naman wala nang matira na dedehin nya. Note: kahit di pa ako nagppump malakas na gatas ko, kaya need ko magpump para mabawasan bago ipadede.

kapag nagpump ka agad ng wala pa 6weeks, pwede ka mag oversupply. which might lead to mastitis and clogged ducts. 5weeks din ako nagstart mag pump kasi unli latch kami ni baby at established na namin

depende..sakin kasi di ako pinagpump ng pedia ni baby since ok angilk ko. unli latch and proper latch lang. pinagpump ako nung 5weeks na si baby since established na ang demand at supply ng milk ko.

Habang s nicu c bb for 2 wks ngppump ako mi… nag engorged rn kc boobi q kya kylangan n rn ilabas. Ngaun unli latch n c bb sakin

Nag pump ako since day 1. Di naman ako nag oversupply and clogged duct.