First time mom here

To all first time mom or to all mommies. Naka-experience din ba kayo nag ganito? Yung bigla bigla na lang sya magkakaganyan ng di mo na mamalayan kapag di ka nakapag bra hehe. Is it possible na may milk ako pagkapanganak ko at magpapa breastfeed ako kay baby? Share your experience mga momshies and sizzy!!! #32weeks

First time mom here
141 Các câu trả lời

Buti k p sis my gatas n siguradong my madede c baby sau aq wala 8 months preggy na...

wow galing naman sis.😊 sana ganyan din ako, 35weeks na tyan ko pero wala pa kong milk.

5y trước

Hala dipo ako naniniwla sis ksi 5month tyan q nung nag buntis ako s panganay q ganyan n din lumalabas skin tumutulo pa pro awa ng dios di nmn po xa skitin 3yrs q po xa pina dede skin dami q ngang gatas pag labas nya.

Opo. Ganyan Din ako. Mas marami pa nga Dyan lumalabas sakin eh. Parang gripo

Never experienced it pero pagka panaganak ko naman madami nmn supply n bm c baba

Ako 35 weeks. Di ko pa nararanasan yan. Pero sobrang sakit ng dalawang dede ko

Hindi ko po na experience ung ganyan.. Saka na lumabas nung lumabas na c baby

Same po ng sakin, 6months na tyan ko pero 5months pa lang nagkakaganyan na ko

Same ako 5 months plang meron na sa panganay ko nmn 7 months may gatas nako

same sis ganan din ako nagstart siguro yung aking nung mga 4½ months nako preggy

5y trước

Yes po.

ayos na ayos yan momsh, pag nakapanganak ka ipush mo mag breastfeed :)