Kailangan pa ba magpa serum?

First time mom here. Kailangan pa po ba magpaserum pag magpa ob? Nag pt ako, isang beses lang at clear na positive po. Need pa po ba mag pt ulit? O serum na? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Kailangan pa ba magpa serum?
3 Các câu trả lời

Ulitin niyo po PT if positive padin go to your OB na po para macheck up kayo at mabigyan ng vitamins ☺️Congrats po!❤️

2y trước

regular ako nagpeperiod then may contact ako sa partner ko . magpapcheck up napo ba ako ? and may signs na po ako ihh may parang pumipitik sa pus on ko

blood serum din ako sis after ko magpositive sa urine PT. mas accurate daw kasi yun

Nagpa-serum ako sis after magpositive sa PT. Mas reliable kasi yun.

2y trước

thank you sis!